Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – Làm thức tỉnh vùng đất Bắc Trung Bộ

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tọa lạc lại nơi ẩn giấu vô vàn tiềm năng và được thúc đẩy du lịch một cách nhiệt tình mạnh mẽ. Dự án này sẽ trở thành “con át chủ bài” của thị trường nghỉ dưỡng dải biển miền Trung.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tọa lạc tại nơi dồi dào tiềm năng du lịch

Xứ Nghệ là vùng đất được biết đến với câu thơ ca ngợi cảnh đẹp non nước hữu tình “Đường vô xứ Nghệ quanh quanh, non xanh nước biếc như tranh họa đồ”. Nơi đây sở hữu vô vàn lợi thế về du lịch, đó là những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà ai cũng muốn đến một lần trong đời như Cửa Lò, Đảo Mắt, Đảo Song Ngư, Đảo Lan Châu, biển Cửa Hội,… thứ mà nơi đây thiếu hiện tại chỉ là những dự án nghỉ dưỡng cao cấp để khai thác được một phần nhu cầu lớn về phòng nghỉ cao cấp tại những nơi có cảnh đẹp hút hồn ở Nghệ An. Vinpearl Cửa Hội Nghệ An chính là một “con át chủ bài” vừa được VinGroup trển khai tại bãi biển Cửa Hội tuyệt đẹp, là một cú hích mạnh vào thị trường du lịch, và cũng là một cơ hội tuyệt vời cho cả du khách và những nhà đầu tư nhạy bén.

Sức tăng trưởng của ngành du lịch Nghệ An vẫn luôn thể hiện bằng những con số đáng ngạc nhiên, lượng du khách ghé thăm xứ Nghệ năm 2016 đạt hơn 2,3 triệu lượt, tăng trưởng ở mức 12% và được kỳ vọng sẽ đón 5 triệu lượt khách trong năm 2017. Trong đó, những du khách cao cấp và đẳng cấp nhất lại bị hấp dẫn nhiều bởi vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển nơi này, đặc biệt có một bãi biển tuyệt đẹp có thể làm say lòng cả những vị du khách khó tính nhất – biển Cửa Hội. Địa danh này là cảnh đẹp hiếm hoi vẫn giữ được những dáng vẻ hoang sơ của tọa hóa bởi vì vẫn chưa chịu nhiều tác động của du lịch hóa, chưa in nhiều dầu chân con người. Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An nằm ngay sát mặt biển, sẽ được thừa hưởng quanh cảnh thiên nhiên lôi cuốn, là biển xanh, cát trắng, nắng vàng, và được thừa hưởng lượng du khách “chất lượng cao với nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp cao.

vinpearl-nghe-an

Tổng quan Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là động lực thúc đẩy đầu tư tại Nghệ An

Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An vừa là động lực, lại vừa là cơ hội cho ngành du lịch khi mà tỉnh Nghệ An đã bắt đầu đặc biệt chú trọng và ban hành những chính sách và hoạt động đầu tư cụ thể cho ngành du lịch. Trong đó tỉnh đã bố trí nguồn vốn 29,6 tỷ đồng cho 4 dự án hạ tầng du lịch và đầu tư 118,7 tỷ đồng cho cơ sở hạ tầng giao thông tại các danh lam thắng cảnh. Từ việc này suy ra rằng, việc đến với Cửa Hội, đến với Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và việc di chuyển từ dự án này đến những địa điểm du lịch khác của  xứ Nghệ cũng sẽ vô cùng nhanh chóng.

Xuất hiện trong bối cảnh thiếu hụt nguồn cung khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An như một khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Nghệ An và dải biển miền Trung, và đương nhiên đây sẽ là cơ hội đầu tư hiếm hoi mà các nhà đầu tư sẽ tiếc nếu bỏ qua.

Vinpearl Cua Hoi Nghe An không chỉ mang một tiềm năng dồi dào, mà còn là nơi tuyệt vời để tận hưởng những kỳ nghỉ khó quên bên gia đình và những người mà quý vị yêu thương.