Vinhomes Hải Phòng – an tâm tận hưởng

Được xây dựng nhằm hướng tới đối tượng khách hàng thượng lựu, chủ đầu tư luôn tâm niệm rõ tiêu chí quan trọng trong việc hình thành siêu phẩm Vinhomes Hải Phòng đó là luôn tạo ra cảm giác an tâm cho cư dân khi đến với dự án. Bởi vậy, tập đoàn đã kiến tạo tại dự án không chỉ là không gian sống xanh, an ninh đảm bảo tuyệt đối mà còn xây dựng phòng khám Vinmec nhằm bảo vệ sức khỏe cho toàn cư dân.

Không gian sống chuẩn xanh tại Vinhomes Hải Phòng

Từ vị trí của Vinhomes Hải Phòng chúng ta đã có thể nhìn nhận thất rõ giá trị mà thiên nhiên mang lại, dự án được xây dựng trong một quần thể sống hiện đại những vẫn giữ những giá trị rất thiên nhiên. Được bao bọc bởi hệ thống 3 con sông lớn là sông Cấm, sông Thượng Lý, sông Ruột Lợn, Vinhomes Hải Phòng được xây dựng trọn vẹn trong một không gian chuẩn xanh với những hơi gió nhẹ nhàng từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó các biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng được tối đa hóa khoảng không gian mặt thoáng tiếp giáp với thiên nhiên. Các hướng thiết kế trong căn hộ cũng đảm bảo tân dụng triệt để hướng gió mà mẹ thiên nhiên ban tặng.

paris-vinhomes-hai-phong

Hệ thống an ninh đảm bảo trong nội khu dự án

Dự án Vinhomes Hải Phòng được chủ đầu tư xây dựng hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Theo đó từ khu vực cổng dự án đến từng phân khu của dư án sẽ được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống camera hiện đại có dung lượng cao và chất lượng hình ảnh sắc nét. Bên cạnh đó, dự án cũng được bảo vệ bởi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, nhạy bén sẽ luôn hỗ trợ cư dân trong mọi tình huống. Tất nhiên, việc giám sát và bảo vệ dự án luôn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của cư dân.

Phòng khám chuẩn quốc tế Vinmec tại dự án Vinhomes Hải Phòng

Phòng khám chuẩn quốc tế Vinmec tại Vinhomes Hải Phòng như là một minh chứng rõ ràng nhất cho tâm huyết của chủ đầu tư đối với dự án. Phòng khám này sẽ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một phóng khám chất lượng bậc nhất.

Đội ngũ y- bác sỹ chuyên nghiệp, tay nghề cao

Nhân sự của phòng khám này được tuyển chọn khá kỹ, họ là những người có chuyên môn cao và luôn nêu cao tinh thần “ lương y như từ mẫu”. Hơn thế nữa chủ đầu tư sẽ còn xây dựng các biên pháp quản lý nghiêm ngặt về vấn đề đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ này.

Không gian thông thoáng, sạch sẽ

Đúng như tiêu chí của toà Vinhomes Hải Phòng, phòng khám Vinmec cũng được thiết kế thành một không gian sạch sẽ và thông thoáng.

Thiết bị hiện đại

Tất cả những vật tư thiết bị trong phong khám này đầu được nhập từ những hãng y tế uy tín nhất, chúng đều đảm bảo an toàn và luôn hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh một cách tối ưu.

Với những tính toán của chủ đầu tư thì cư dân hoàn toàn có thẻ yên tâm hơn khi đến với dự án đô thị Vinhomes Hải Phòng, tại đây quý cư dân sẽ không còn lo lắng về các vấn đề ngoài lề mà sẽ yên tâm hơn để tận hưởng cuộc sống viên mãn.