Vinhomes D’Capitale tiếp tục tạo sóng trên thị trường

Vinhomes D’Capitale tiếp tục tạo được cơn sốt đầu tư trong dịp đầu năm 2018 với nhiều chương trình hấp dẫn từ phía chủ đầu tư cho các căn hộ tại dự án. Chính nhờ những lợi thế của dự án cùng với các chính sách ưu đãi đã giúp dự án tiếp tục gây “sóng” đầu tư.

Vinhomes D’Capitale cơn sốt từ những ngày đầu xuất hiện

Thời gian đầu khi xuất hiện, Vinhomes D’Capitale đã thực sự trở thành một “miếng bánh” hấp dẫn với giới đầu tư tại Hà Nội. Bởi sức hút của sự quy tụ 3 ông lớn: Tân Hoàng Minh, Vinhomes, Techcombank. Và đúng như mong đợi, một dự án đình đám ngay thời điểm bấy giờ đã chính thức lộ diện với 6 tòa căn hộ với các dòng sản phẩm ưu việt vừa để ở vừa để kinh doanh. Chính nhờ sự linh hoạt này đã mang đến những cơ hôi đầu tư có 1 – 0 -2 cho những ai biết chớp lấy cơ hội.

Cơn sốt của Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng còn đến từ vị trí siêu đắc địa. Tiếp cận tới 3 mặt tiền trung tâm của những cung đường lớn tại của ngõ phía Tây. Cùng với đó là gần kề ngay công viên hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính rộng 13ha. Lợi thế về vị trí giúp dự án dễ dàng tiếp cận với trung tâm thành phố mang lại sự tiện lợi cho cư dân khi di chuyển.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của dự án. Với gần 40 tiện ích nội khu đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho mọi cư dân tại dự án. Từ nhu cầu để ở hay để kinh doanh thì dự án vẫn đảm bảo mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhất.

Một trong những sức hút khác của dự án đó chính là nhờ bảng hàng Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng với nhiều diện tích linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn an cư và đầu tư hơn.

view-ho-vinhomes-tran-duy-hung

Tiếp tục tạo nên cơn sóng đầu tư dịp đầu năm 2018

Dự án tiếp tục gây được ấn tượng mạnh trên thị trường dịp đầu năm 2018 nhờ hàng loạt chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư dành cho đối tượng khách đầu tư. Với nhiều chương trình hấp dẫn đã góp phần giảm bớt các áp lực tài chính cho nhà đầu tư.

Sở hữu nhiều lợi thế cùng với sự hỗ trợ của chủ đầu tư, Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng thực sự trở thành một lựa chọn đầu tư được thị trường quan tâm. Bên cạnh đó,  nhu cầu đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê tại Hà Nội sôi động trở lại cũng là một trong những yếu tố tích cực tạo nên hiệu ứng cho các căn hộ tại dự án.

Ngoài ra, sự phát triển mạnh mẽ của nhóm đối tượng khách nước ngoài tập trung tại khu vực phía Tây cũng mang lại nhiều tín hiệu tích cực cho dự án với các hoạt động khai thác cho thuê. Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes D’Capitale vẫn được đưa vào danh sách những dự án chung cư cao cấp tại phía Tây đạt được các tiêu chí cao cho một không gian sống lý tưởng và suất đầu tư an toàn, mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Chính vì vậy trong những tháng đầu năm 2018, dự án đã trở thành một suất đầu tư được thị trường đặc biệt quan tâm.