Vị trí thuận tiện đem lại điều gì cho chung cư Vinhomes Mễ Trì?

Nhờ sự hoàn hảo đến từ vị trí toạ lạc, chung cư Vinhomes Mễ Trì đem đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo, hứa hẹn những cơ hội đầu tư tiềm năng trong tương lai đối với một dự án căn hộ cao cấp.

Vị trí đắc địa của chung cư Vinhomes Mễ Trì

Không phải đơn giản mà, tập đoàn Vingroup – một trong những tên tuổi hàng đầu của thị trường BĐS Việt Nam lại chọn số 7 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội làm vị trí xây dựng dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì.

Vị trí đắc địa của chung cư Vinhomes Mễ Trì

Vị trí đắc địa của chung cư Vinhomes Mễ Trì

Với ưu thế to lớn mà vị trí đắc địa của dự án mang lại, Cư dân tương lai của dự án sẽ được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện với hàng loạt tuyến đường huyết mạch của thành phốcó quy mô và tầm cỡ Quốc gia như: Đại Lộ Thăng Long, đường Vành đai 3, Trần Duy Hưng, Tố Hữu, Khuất Duy Tiến … 4 mặt tiền mà tổ hợp chung cư Vinhomes Mễ Trì sở hữu cho phép nhu cầu đi lại của Quý cư dân trở nên dễ dàng . Những vấn đề về ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường hay tiếng ồn do khói bụi cùng hoàn toàn có thể bỏ qua khi sống tại vị trí mà dự án tọa lạc.

Đặc biệt, theo kế hoạch trọng điểm mới của thành phố là biến khu vực Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Nam Từ Liêm trở thành một trong những trung tâm đầu não của thủ đô Hà Nôi, bởi vậy hệ thống cơ sở hạ tầng của nơi này đang không ngừng được nâng cấp , phát triển chóng mặt. Những quy hoạch của nhà nước trong tương lai sẽ có ảnh hưởng trực tiếp theo chiều hướng tích cực tới dự án, giúp tăng thêm điểm cộng hoàn hảo cho dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì.

Ngoài ra, liên kết vùng của dự án cũng là điểm cộng rất lớn trong mắt khách hàng bởi chúng đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu thiết yếu trong quá trình sinh sống, học tập, làm việc và giải trí của khách hàng nhờ hệ thống trường học và bệnh viện chuẩn Quốc gia, Quốc tế bao quanh như: Trường THPT Amsterdam, Trường ĐH Thương Mại, ĐH Ngoại Ngữ, bênh viện 198, bênh viện Quân Y, Viện Y Học Cổ Truyền … cùng khoảng cách chưa đầy 3 phút từ chung cư Vinhomes Mễ Trì tới Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Big C; 7 phút cho việc di chuyển tới Bảo tàng Hà Nội, KeangNam, bến xe Mỹ Đình, TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh…

Cánh cửa nào cho đầu tư dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì từ vị trí?

Bên cạnh những yếu tố như tiện ích cùng cuộc sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên nhờ hồ điều hòa trong lòng dự án, không gian khuôn viên, cây xanh …, yếu tố vị trí đắc địa của dự án giữ vai trò quan trọng, khẳng định tiềm năng phát triển mạnh về cả giá trị sống lẫn cơ hội đầu tư chung cư Vinhomes Mễ Trì.

Quý Khách hàng khi lựa chọn dự án sẽ được sở hữu những căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đẳng cấp với mức giá phải chăng và tiềm năng tăng giá vô cùng lớn. Đặc biệt, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh của mình, chủ đầu tư dư án – Tập đoàn Vingroup đã tạo những điều kiện hết sức hấp dẫn dành cho khách hàng mua nhà với hàng loạt chính sách ưu đãi, khuyến mãi; chiếu khấu giá trị căn hộ; hỗ trợ vay vốn … Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền phù hợp tầm tài chính của đa số Quý khách hàng, Quý vị sẽ nắm trong tay cơ hội đầu tư vô cùng ổn định và bền vững trong tương lai chung cư Vinhomes Mễ Trì. 

Để tìm hiểu một cách rõ ràng hơn về cơ hội đầu tư, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm về : cập nhật tiến độ, chính sách bán hàng cùng thông tin mới nhất về bảng  hàng chung cư Vinhomes Mễ Trì ... trên website http://vinhomesparadise.villas.