Tiến độ dự án Forest City được nhiều khách hàng quan tâm

Những con số ấn tượng, quy hoạch khiến biết bao người trầm trồ, dự án Forest City nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng tại thị trường Malaysia và khu vực lân cận hiện nay. Vì thế những thông tin quanh dự án rất được quan tâm. Trong đó, câu hỏi về tiến độ thực hiện rằng dự án đã được khởi công từ năm 2013 cho đến nay thì đã hoàn thành đến đâu?

Những con số ấn tượng của dự án Forest City

Dự án Forest City được tập đoàn Country Garden là chủ đầu tư và công bố trên thị trường với những con số cực ấn tượng: Diện tích quy mô lên tới 21km2, tọa lạc trải dài qua 4 đảo nhân tạo bên bờ biển nhiệt đới xanh tươi của bang Johor – khu vực rất ít khi bị bão, cho đến nguồn vốn đầu tư 100 tỷ USD. Những con số này khiến dự án trở nên nổi bật trên thị trường khu vực, giúp dự án trở thành một trong những dự án được quan tâm nhất tại Malaysia thời điểm hiện nay đặc biệt với những nước lân cận như Singapore, Trung Quốc, Việt Nam…

Theo quy hoạch, dự án Forest City Country Garden được xây dựng bao gồm đầy đủ những công trình nhà ở và công cộng, tiện ích đáp ứng nhu cầu an cư, vui chơi, giải trí và đa dạng dịch vụ khác cho quý cư dân tương lai. Đặc biệt, quy hoạch dự án không chỉ tận dụng tối đa môi trường xanh xung quanh mà còn kiến tạo những khoảng xanh bao phủ toàn bộ thành phố để đem tới quần thể xanh hiện đại, quy mô tầm cỡ hàng đầu khu vực. Với định hướng trở thành thành phố xanh – sạch – chất lượng tốt nhất, Forest City này chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ an cư tuyệt vời cho những ai muốn nghỉ ngơi sau về hưu, sinh sống an lành cùng gia đình hay tìm kiếm một chốn lưu trú nghỉ dưỡng bên bờ biển để thả hồn cùng thiên nhiên xanh tuyệt đẹp. Vậy khi nào thì thành phố thu nhỏ này sẽ hoàn thiện?

Tiến độ dự án Forest City

Dự án Forest City theo thời gian khởi công bắt đầu từ năm 2013 với 4 giai đoạn triển khai xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2033-2035. Từ hệ thống điện, đường giao thông, cơ sở hạ tầng công cộng, đường hầm cho tới công trình nhà ở được lên kế hoạch xây dựng tỉ mỉ để đảm bảo đem đến thành phố trong mơ cho quý khách ghé tới hàng năm và nghỉ dưỡng cũng như an cư như ngôi nhà thứ hai của mình.

Hiện tiến độ dự án Forest City đang thực hiện giai đoạn 1 và sắp hoàn thành những khu vực cơ bản, chủ đầu tư đang dốc sức hoàn thành theo kế hoạch tiến độ. Theo kế hoạch, mỗi giai đoạn thực hiện trong 5 năm. Hiện tại, dự án đã mở cửa bắt đầu đón khách từ năm 2016 và hàng ngày đều có đông đảo khách hàng tới tham quan chứng tỏ sức hút của dự án không hề nhỏ. Đến đây, du khách có thể tham quan các khu vực đã xây dựng đồng thời tham khảo quy hoạch chi tiết và tận hưởng cảnh quan tuyệt sắc bên bờ biển nhiệt đới an lành. Thông tin tiến độ dự án hiện đang được cập nhật thường xuyên và quý vị có thể tham khảo tại đây nhé.