Dự án Hạ Long Bay View: Khẳng định uy tín từ tên tuổi

Với tầm nhìn của một chủ đầu tư tâm huyết, Dự án Hạ Long Bay View đem lại cho khách hàng cơ hội sinh lời lớn, bền vững khẳng định niềm tin khách hàng dành cho chủ đầu tư Lạc Hồng.

Chủ đầu tư tâm huyết với Dự án Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View là một sản phẩm của chủ đầu tư công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng. Sau 15 năm hoạt động, công ty này đã khẳng định được uy tín, vị thế của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng và đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án tiêu biểu như: Lotus Island Nha Trang, Lạc Hồng Lotus 1 và Lạc Hồng Lotus 2 khu Ngoại Giao Đoàn – Hà Nội, Khu du lịch Tam Đảo, Lạc Hồng WestLake, Tây Hồ Riverview,… Mới đây nhất, sự ra đời của Dự án Hạ Long Bay View khiến cho khách hàng một lần nữa lại được chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng. Hiện tại, Lạc Hồng đã có trên 500 cán bộ kỹ sư, cử nhân chuyên ngành và hơn ba ngàn công nhân có tay nghề cao. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, viễn thông và tư vấn thiết kế. Trong lĩnh vực đầu tư, với tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ lãnh đạo năng động, tâm huyết, Lạc Hồng đã tập trung phát triển nhiều dự án bất động sản và du lịch độc đáo, có chất lượng cao…

Áp dụng phương châm “Cùng nhau phát triển, luôn giữ niềm tin” vào Dự án Hạ Long Bay View, Lạc Hồng đang chứng minh rằng những nỗ lực của công ty sẽ góp phần kiến tạo nên một cuộc sống văn minh, hiện đại cho cộng đồng cư dân tại trong tương lai. Thêm vào đó, chủ đầu tư  cũng khẳng định chất lượng công trình luôn đảm bảo, áp dụng công nghệ tiên tiến và không ngừng sáng tạo, hoàn thiện. Đây là một trong những kế hoạch hành động vì tương lai – vì sự phát triển lâu dài của công ty, vì sự thành công của khách hàng, đối tác và sự phát triển bền vững của xã hội nhằm khẳng định nỗ lực không ngừng, uy tín, thương hiệu của công ty.

Dự án Hạ Long Bay View - Uy tín chủ đầu tư

Dự án Hạ Long Bay View

Pháp lý ổn định, tiềm năng tăng giá tốt

Với trách nhiệm và khả năng của mình, chủ đầu tư cũng đang hết mực tạo ra hành lang pháp lý đảm bảo cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư tại đây. Dự án Hạ Long Bay View là một trong số những dự án hiếm hoi tại khu vực này được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và có quyền đăng ký hộ khẩu thường trú. Bởi vậy, đây sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng để an cư hoặc đầu tư khai thác dịch vụ lưu trú. Khách hàng có thể tự chọn hình thức khai thác, tự vận hành hoặc ủy quyền cho đơn vị vận hành để điều hành hoạt động căn hộ của mình, lợi nhuận thu về vẫn vào túi khách hàng. Điều này đảm bảo an tâm cho khách hàng bởi dù thế nào, sổ hồng được cấp cũng đã là sự khẳng định chắc chắn cho sự sở hữu căn hộ tại dự án Hạ Long Bay View.

Hơn thế nữa, dự án Hạ Long Bay View có địa thế nằm gần cạnh vịnh Hạ Long xinh đẹp vốn nổi tiếng từ lâu với các hoạt động du lịch sẽ tạo điều kiện tốt cho các hoạt động đầu tư. Sự gia tăng ngày càng mạnh mẽ về lượng khách du lịch cùng cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ của Hạ Long hứa hẹn đem lại cho dự án tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Xem chi tiết thông tin dự án tại: http://condotelquangninh.com/ha-long-bay-view/