Condotel The Arena Cam Ranh – “Thỏi nam châm” hút khách

Condotel The Arena Cam Ranh mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Cam Ranh nhờ sở hữu nhiều ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế đến quy mô tiện ích của dự án. Với dự án lần này, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã mang đến quần thể nghỉ dưỡng đồng bộ, đẳng cấp đầu tiên tại Cam Ranh.

Condotel The Arena Cam Ranh hút khách nhờ hệ tiện ích đồng bộ

Condotel The Arena Cam Ranh tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài với 4 tòa tháp condotel dạng vòm cung được liên kết với nhau bằng quần thể sinh thái xanh và hệ thống hơn 30 tiện ích độc đáo mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc biệt và trọn vẹn từng phút giây.

Chủ nhân của các căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sẽ được tận hưởng các tiện ích mang tính điểm nhấn như Quảng trường trường trung tâm Arena có sức chứa lên tới 5000 người – khi đi vào hoạt động nơi này sẽ đủ điều kiện để tổ chức những sự kiện, chương trình giải trí thu hút. Đây cũng chính là không gian diễn ra các lễ hội, các hoạt động đường phố, chương trình biểu diễn nghệ thuật quảng bá du lịch tại địa phương, hứa hẹn một không gian sôi động và nhộn nhịp.

Bên cạnh đó là chuỗi nhà hàng ẩm thực Á Âu, chợ hải sản, và khu vực dành cho rất nhiều trò chơi giải trí thời thượng như: bể bơi olympic, zipline giữa các tòa nhà, thủy cung, … Tất cả hứa hẹn mang đến cho Condotel The Arena Cam Ranh một không gian bên ngoài năng động và hiện đại, đúng như tiêu chí căn hộ khách sạn tại các nước đang phát triển.

Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu chợ hải sản độc đáo

Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu chợ hải sản độc đáo

Sức hút từ thiết kế căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Một trong những yếu tố giúp cho dự án nhanh chóng chiếm lĩnh “sóng” condotel tại thị trường Cam Ranh đó chính là thiết kế Condotel The Arena Cam Ranh dạng vòm cung ôm lấy biển. Lối kiến trúc độc, lạ  mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách. Kiến trúc này cũng đặc biệt hấp dẫn với khách nước ngoài nhờ tạo hình ấn tượng và tạo được tính hiện đại, phá cách. Thiết kế căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh phong phú đi cùng tiện ích đồng bộ đẳng cấp 5 sao kỳ vọng trở thành “Cơn Sốt” bất động sản nghỉ dưỡng, xu hướng sinh lợi cao của người đầu tư.

Condotel The Arena Cam Ranh chính là dự án đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài đáp ứng được cùng lúc cả hai yếu tố nghỉ dưỡng và giải trí trong cùng một không gian cho du khách trong và ngoài nước. Thiết kế căn hộ ấn tượng nhưng không hề làm giảm đi giá trị của kỳ nghỉ chính là lợi thế mà chủ đầu tư dự án đang sở hữu. Tại Condotel The Arena Cam Ranh, du khách vừa có thể thả mình trong không gian tuyệt vời của biển cả nhưng cũng có thể nhanh chóng hòa mình trong không khí náo nhiệt, sôi nổi của những hoạt động đường phố tại quảng trường trung tâm. Tất cả điều này hướng đến xây dựng một kỳ nghỉ không nhàm chán cho du khách khi đến với Cam Ranh.

Condotel The Arena Cam Ranh tương lai không xa chắc chắn sẽ là “thiên đường nghỉ dưỡng” trong mơ cho du khách trong và ngoài nước và là điểm “check-in” thú vị cho người dân bản địa. Tham khảo chi tiết tại: http://condotel.info/condotel-arena-cam-ranh/