Condotel The Arena Cam Ranh: Dự án nghìn tỷ của Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang

Trong một vài năm trở lại đây, thị trường phân khúc các sản phẩm bất động sản  nghỉ dưỡng đang là mục tiêu hướng đến của nhiều nhà đầu tư, trong đó có dự án Condotel The Arena Cam Ranh. Đây là dự án giúp nhà đầu tư “hái ra tiền” bởi nhiều thế mạnh và sự ưu việt. Song không thể không nhắc đến chủ đầu tư uy tín và thiết kế căn hộ Condote sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp và tương xứng với tên gọi tiêu chuẩn “5 sao”.

Condotel The Arena Cam Ranh chủ đầu tư uy tín và tiềm lực

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là lĩnh vực khá hấp dẫn bởi lợi nhuận “siêu khủng”, “siêu nhanh”, nhưng chúng cũng đồng nghĩa với “siêu rủi ro”. Bởi thế “chọn mặt gửi vàng” là một trong những tiêu chí quan trọng mang tính quyết định đến sự thành công trong đầu tư.

Dễ thấy rằng, để quý khách hàng “thu về tiền tỉ” và an tâm thì chủ đầu tư cần có hai yếu tố “uy tín, tiềm lực”. Điều đó hoàn toàn được đáp ứng khi nhà đầu tư lựa chọn dự án Condotel The Arena Cam Ranh.  Dự án được biết đến chủ đầu tư là đơn vị vô cùng uy tín với hàng chục công ty thành viên như các danh nghiệp đủ tiếng tăm: là công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang cùng với đơn vị thành viên, người cộng sự có “tiếng tăm. 

Hơn hết, đây còn là chủ đầu tư của những cái tên “vàng” như Panorama Cam Ranh, The Arena Cam Ranh và chung cư Lê Hồng Phong II. Chắc chắn rằng với sự uy tín, tiềm lực như trên của chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần “an nhàn” thu lợi nhuận lớn từ nguồn vốn của mình.

Căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sang trọng và đẳng cấp

Đến với căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư sẽ dễ dàng nhận thấy những xu hướng mới nhất trong thiết kế Condotel được hội tụ – sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi. Căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, cùng với nội thất “hạng sang” khéo léo trong việc phối màu. Vì lẽ đó, đây chính là một “thiên đường nơi trần gian” để quý khách tận hưởng cuộc sống giới thượng lưu.

Dự án thiết kế các căn hộ đến 80% hướng ra biển, là dịp quý khách cảm thấy nhận sự giao thoa của đất trời. Đây sẽ là giây phút cực kỳ hiếm hoi hòa mình cùng nhịp thở thiên nhiên và xua tan những muộn phiền của cuộc sống xô bồ.  Với những điểm nổi trội và ưu việt trong thiết kế cùng giá bán Condotel The Arena Cam Ranh không cao hơn nhiều so với dự án bình thường quý nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng việc “thiếu bóng” khách hàng tiềm năng.

Qua đây một lần nữa khẳng định Condotel The Arena Cam Ranh chính là dự án thu về tiền tỉ “có một không hai”. Thế nên quý nhà đầu tư đừng băn khoăn hay do dự gì nữa, hãy nhanh chóng chuẩn bị nguồn vốn, tìm hiểu về chính sách bán hàng và sẵn sàng thu lợi nhuận.

Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng xem thêm thông tin tại: http://panorama.ancu.com/the-arena-cam-ranh/