Chính sách đầu tư cực kì hấp dẫn tại dự án FLC Hạ Long

Giai đoạn hiện nay dường như đầu tư bất động sản ngày càng lên ngôi thể hiện qua sự cập nhật thông tin BĐS dày đặc của quý khách hàng trên các nguồn internet. Đặc biệt FLC Hạ Long là cái tên có lượng tìm kiếm vượt bậc, bởi dự án sở hữu rất nhiều thế mạnh về vị trí và hạ tầng có tiềm năng mang về lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư và còn kèm theo nhiều giá trị kinh tế vàng.

Xu hướng dẫn đầu ngành du lịch của FLC Hạ Long

So với phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dự án FLC Hạ Long sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Lợi thế vàng hiện hữu rõ nhất đó chính là vị trí đắc địa của dự án ngay tại trung tâm của Thành phố Hạ Long được hưởng nguyên cảnh đẹp thiên thần mà thiên nhiên ưu ái tạo hóa cho nơi đây. Do vậy, dừng chân nghỉ dưỡng tại dự án quý du khách sẽ dễ dàng được khám phá và hưởng trọn những vẻ đẹp tinh túy của thiên nhiên. Có thể nói rằng biển xanh, đảo đá và không khí trong lành nơi đây không những mãn nhãn du khách mà còn giúp lấy lại tinh thần mang đến cảm giác sống bình yên tuyệt vời.

Bên cạnh đó, dự án FLC Hạ Long được đầu tư xây dựng trên nguồn vốn lớn và chuyên môn giỏi của tập đoàn FLC Group mang đến những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất. Chất lượng công trình cam kết siêu chuẩn vững vàng trường tồn theo thời gian hoàn toàn yên tâm để quý khách hàng kinh doanh. Sở hữu bất kì kiểu mẫu sản phẩm nào tại khu nghỉ dưỡng chắc chắn con đường vươn đến thành công rất gần, lí do bởi mọi không gian đều hiện đại, sang trọng đã đành còn cộng thêm tiện ích đẳng cấp càng thỏa lòng du khách nghỉ dưỡng.

FLC Hạ Long – Tổng quan dự án

Lợi nhuận cao vượt mong đợi tại FLC Hạ Long

FLC Hạ Long là con đường đầu tư sáng giá giúp khách hàng gặt hái được nhiều giá trị qua hình thức kinh doanh nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách thập phương. Với tiềm năng kinh tế rộng mở đầu tư vào dự án quý khách hàng ắt sẽ dễ dàng thu hồi vốn và nhận lợi nhuận cao, trước mắt mức lợi nhuận cam kết đầu tiên dành cho khách hàng tối thiểu 12%/năm trong 8 năm và tương lai sẽ tăng vọt đến mức cao là điều dễ nhận thấy.

Ngoài mức lợi nhuận cao ngất, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi đầu tư FLC Hạ Long như:

✓Tặng KH 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống FLC Grand Hotel.

KH có nhu cầu vay vốn được hỗ trợ lên đến 70% giá bán căn hộ, thời hạn trong vòng 15 năm.

✓KH thanh toán sớm được hưởng chiết khấu lên tới 12%/năm trên khoản tiền và số ngàay thanh toán trước hạn.

✓Khi mua căn hộ với số lượng lớn quý KH sẽ được nhận những mức chiết khấu hấp dẫn, cao nhất lên đến 3%/mỗi căn.

Như vậy đến với dự án FLC Hạ Long quý khách hàng sẽ có nhiều điều kiện tốt để sở hữu sản phẩm kinh doanh nghỉ dưỡng và bỏ vào túi nguồn lợi nhuận cao hàng năm.