Arena Cam Ranh khai thác tiềm năng du lịch giải trí

Arena Cam Ranh (xem thêm tại đây đã xuất hiện đúng thời điểm khi xu hướng du lịch giải trí đang lên ngôi và nguồn cung của mô hình nghỉ dưỡng này còn hạn chế tại Việt Nam. Đây được xem là dự án tiên phong cho mô hình du lịch giải trí tại Cam Ranh.

Arena Cam Ranh – Nhân tố mới đầy hứa hẹn

Được định hướng theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên tại Cam Ranh, Arena Cam Ranh hứa hẹn mang đến một điểm du lịch giải trí hấp dẫn và đáng mong đợi. Với sự kết hợp của các không gian giải trí đẳng cấp trên thế giới, dự án sẽ là điểm vui chơi sôi động đầu tiên tại Khánh Hòa kết hợp với không gian nghỉ dưỡng.

Arena Cam Ranh nhân tố hứa hẹn

Với vai trò tiên phong cho mô hình du lịch giải trí, dự án Arena Cam Ranh sẽ khai thác tối đa tiềm năng du lịch và sự phát triển của Bãi Dài trong tương lai. Đặc biệt khi dự án đi vào hoạt động. Với hệ thống tiện gồm nhiều điểm nhấn như quảng trường, phố đi bộ, hệ thống nhà hàng cao cấp và các khu vực tiện ích mang tính chất trải nghiệm văn hóa địa phương sẽ mang đến sự mới lạ và những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Những thông tin về dự án được hé lộ đã mang đến cho thị trường sự quan tâm đặc biệt. Với hơn 5000 căn hộ khách sạn, dự án mang đến một quần thể nghỉ dưỡng đồ sộ và quy mô cho thị trường. Đây sẽ là nguồn cung cơ sở lưu trú chất lượng cho thị trường Nha Trang nói chung và tại Bãi Dài nói riêng. Với hệ thống tiện ích bao quanh giúp cho giá trị condotel tại đây được vô cùng trông đợi.

Chính thức ra mắt dự án The Arena Cam Ranh từ cuối năm 2017, với chuỗi chương trình tại Hà Nội và Khánh Hòa, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng đã minh chứng cho sức hút của “nhân tố mới” này. Điều này một lần nữa thể hiện sự khan hiếm của các loại hình bất động sản chất lượng, mới lạ cho xu hướng đầu tư.

Khai thác tiềm năng du lịch của  Bãi Dài

Được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Nha Trang với bờ cát dài và mịn, Bãi Dài thu hút một lượng khách đều đặn qua từng năm chính là điều kiện tốt để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Arena Cam Ranh sở hữu vị trí trung tâm tại Bãi Dài với quỹ đất gần 29ha chính là điều kiện cần để chủ đầu tư phát triển mô hình nghỉ dưỡng giải trí tại đây.

Được thiết kế với 4 tòa tháp căn hộ riêng biệt: Sea – Sand –Light – Wind cùng hệ thống nội thất hiện đại, cao cấp mang đến những không gian nghỉ dưỡng tốt nhất cho chủ nhân và là những cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn. Khi đi vào hoạt động dự án sẽ hấp dẫn khách du lịch nhờ hệ thống tiện ích khác biệt và mới lạ.

Cùng với vị trí trung tâm, dự án Arena Cam Ranh trong tương lai sẽ là nơi tập trung mọi hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời tại Cam Ranh nhờ hệ thống  tiện ích ngoài trời hấp dẫn. Nhờ đó hấp dẫn một lượng lớn khách du lịch đến với Bãi Dài và góp phần kéo dài thêm thời lưu trú của khách du lịch tại đây.